Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Móng Cái – Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Móng Cái – Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân hiện đang được rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm, tìm kiếm. Đây là một trong những dự án tuy rằng mới ra mắt trên thị trường Bất Động Sản không lâu nhưng lại nhận được rất nhiều đánh giá cao đến từ các nhà đầu tư tiềm năng. Chính vì thế, tiêu chuẩn bàn giao dự án cũng được chủ đầu tư đưa ra rất chặt chẽ và chuẩn xác. Hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết trên đây để tìm hiểu chi tiết hơn về tiêu chuẩn bàn giao này nhé!

Tổng quan về dự án Vinhomes Móng Cái – Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân 

Trước khi tìm hiểu về tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Móng Cái – Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân, khách hàng và các nhà đầu tư cần phải tham khảo tổng quan về dự án này như sau:

Dự án Vinhomes Móng Cái – Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân với vị trí “vàng” đắc địa

Dự án Vinhomes Móng Cái hiện đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng cá nhân ngay từ khi mới ra mắt. Dự án tọa lạc ngay tại khu vực Cầu Bắc Luân II, Phường Hải Hòa, Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Chính vì thế, dự án cũng đã được hưởng những lợi thế đến từ vị trí kinh tế chiến lược này của thành phố. 

Dự án Vinhomes Móng Cái tọa lạc ngay khu đô thị sầm uất của thành phố Móng Cái 

Dự án Vinhomes Móng Cái tọa lạc ngay khu đô thị sầm uất của thành phố Móng Cái 

Dự án đã được rất nhiều nhà đầu tư địa ốc đặc biệt đánh giá cao và trở thành kênh đầu tư sinh lời đầy hấp dẫn cũng như đem đến không gian sống lý tưởng dành cho mọi khách hàng. Ngoài ra, thành phố Móng Cái còn có cửa khẩu quốc tế Đông Hưng – Móng Cái và hệ thống đường bộ, đường thủy vô cùng thuận tiện. Điều này nhằm đáp ứng mọi nhu cầu du lịch hay giao thương tại khu vực biên giới một cách tốt nhất nên giúp cho thành phố trở thành địa phương có hoạt động xuất nhập khẩu bậc nhất tại Quảng Ninh hiện nay.

Những tiện ích đẳng cấp của dự án Vinhomes Móng Cái – Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân

Dự án Vinhomes Móng Cái – Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân còn được chủ đầu tư đặc biệt chú tâm đầu tư quy hoạch hệ thống tiện ích và giao thông đường bộ. Từ đó đảm bảo đem đến cuộc sống đầy đủ tiện nghi, chất lượng và đẳng cấp nhất danh cho các cư dân. Một số tiện ích chuẩn 5 sao của dự án Vinhomes Móng Cái có thể kể đến như sau:

Chuỗi tiện ích chuẩn đẳng cấp và 5 sao của dự án Vinhomes Móng Cái

Chuỗi tiện ích chuẩn đẳng cấp và 5 sao của dự án Vinhomes Móng Cái

  • Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall và bệnh viện quốc tế Vinmec
  • Hệ thống trường liên cấp Vinschool và App giúp các cư dân của dự án có thể chủ động thanh toán, mua sắm cũng như cập nhật dịch vụ, tiện ích trong khu đô thị.
  • Hệ thống an ninh chặt chẽ, camera giám sát 24/24 và Smart Kid Pay còn giúp cư dân nhí có thể tự quản lý tài chính cũng như học cách tiêu dùng hàng ngày.
  • Camera đa lớp (AI) nhằm cảnh báo tội phạm, ẩu đả, sự cố giao thông và phân tầng thang máy sử dụng FaceID, vây tay vô cùng hiện đại.
  • Giao thông thông minh giúp cư dân có thể chủ động cập nhật tình trạng giao thông và cảnh báo ô nhiễm môi trường qua app cư dân cũng như đưa ra những lời khuyên bảo vệ sức khoẻ tốt nhất.
  • Hệ thống cảnh báo cháy thông minh và hiện đại qua Smartphone của Vinhomes Móng Cái.

Các loại hình sản phẩm BĐS của dự án Vinhomes Móng Cái – Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Móng Cái – Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân còn phát triển mạnh mẽ các loại hình sản phẩm Bất Động Sản cao cấp khác nhau. Mỗi loại hình sản phẩm đều nổi bật với nhiều đặc điểm riêng biệt như nhà liền kề, biệt thự đơn lập và các căn Shophouse. Cụ thể như sau:

Dự án Vinhomes Móng Cái sở hữu rất nhiều sản phẩm Bất Động Sản cao cấp

Dự án Vinhomes Móng Cái sở hữu rất nhiều sản phẩm Bất Động Sản cao cấp

Loại hình nhà liền kề của Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân

Liền kề Vinhomes Móng Cái được biết đến là một trong những sản phẩm Bất Động Sản được nhiều khách hàng lựa chọn và yêu thích nhất hiện nay. Mỗi căn liền kề đều được thiết kế mang đậm phong cách hiện đại, sang trọng và đầy tinh tế cùng những tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Từ đó đảm bảo mang đến cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất cho cư dân cùng mức giá thành mỗi căn vô cùng hợp lý. 

Loại hình sản phẩm nhà phố Shophouse Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân

Các căn Shophouse Vinhomes Móng Cái đều nổi bật với tiềm năng phát triển và đầu tư sinh lời cực mạnh mẽ của dự án. Mỗi căn shophouse đều được thiết kế rất sang trọng và hiện đại nên có thể thay đổi linh hoạt để ở hay để kinh doanh một cách tiện lợi tùy vào nhu cầu của khách hàng. Từ đó đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh của chủ nhân ngay tại vị trí sầm uất của khu đô thị.

Các căn biệt thự đơn lập của Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân 

Một trong những sản phẩm Bất Động Sản đẳng cấp nhất của dự án Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Móng Cái – Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân chắc chắn không thể không nhắc đến biệt thự đơn lập. Những căn biệt thự này đều nổi bật với không gian sống thoải mái với độ riêng tư cao cùng các tiện nghi đẳng cấp nên thường dành cho giới thượng lưu.

Mặt bằng dự án Vinhomes Móng Cái – Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân 

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Móng Cái – Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân cũng được phụ thuộc vào mặt bằng của dự án. Mặt bằng dự án hiện đang được xây dựng với tổng cộng 3 phân khu với 3 thiết kế khác nhau đó là phân khu New York, phân khu Tokyo và phân khu Paris. Cụ thể như sau:

Mặt bằng dự án Vinhomes Móng Cái với ba phân khu cao cấp khác nhau

Mặt bằng dự án Vinhomes Móng Cái với ba phân khu cao cấp khác nhau

Phân khu New York Vinhomes Móng Cái – Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân

Phân khu New York được biết đến là phân khu được mở bán đầu tiên của dự án Vinhomes Móng Cái. Phân khu này nổi bật với thiết kế chuẩn New York và mang lại phong cách sống độc đáo, thoải mái cùng tổng công 768 căn và được mở bán theo hai đợt, mỗi đợt bán sẽ là 400 căn hộ. 

Phân khu Paris Vinhomes Móng Cái – Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân

Phân khu Paris được rất nhiều khách hàng yêu thích với thiết kế độc đáo và là phân khu có quỹ đất rộng nhất của dự án. Phân khu này đã được chủ đầu tư xây dựng với tổng cộng 1028 căn hộ khác nhau. Từ đó nhằm đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong việc kinh doanh đầu tư sinh lời hay muốn tìm một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng. Ngoài ra, phân khu còn được dự kiến mở bán vào quý II/ 2022 và đảm bảo tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Móng Cái – Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân dành cho khách hàng. 

Phân khu Tokyo Vinhomes Móng Cái – Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân

Phân khu Tokyo được thiết kế kiến trúc và cảnh quan mang đậm phong cách Nhật Bản và là phân khu cao cấp được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay. Phân khu được chủ đầu tư xây dựng với 526 căn với đa dạng loại hình sản phẩm như liền kề, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. 

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Móng Cái – Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Móng Cái – Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân chính là một trong những mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư hiện nay. Tiêu chuẩn này đều được chủ đầu tư đưa ra một cách chặt chẽ và đáp ứng tỉ mỉ cũng như áp dụng thiết kế sang trọng, hiện đại. Từ đó mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho khách hàng khi quyết định sở hữu sản phẩm dự án. Cụ thể như sau:

Mặt ngoài của dự án Vinhomes Móng Cái – Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Móng Cái – Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân đã được chủ đầu tư hoàn tất về mặt ngoài với các loại hình sản phẩm khác nhau như liền kề, shophouse và các căn biệt thự đơn lập, biệt thự song lập. Ngoài ra, mặt ngoài của mỗi căn hộ đều được dán ngói mái và hoàn thiện hệ thống cửa sổ, cửa chính cùng cửa cuốn gara ô tô. Ngoài ra, không gian sân vườn của sản phẩm còn được thiết kế vô cùng hài hòa với tiểu cảnh sân vườn hay bàn trà tùy vào sở thích của gia chủ. Còn tường mặt ngoài cũng được sơn lót một cách đẹp mắt nên chủ nhân ngôi nhà đến ở cũng không tốn quá nhiều chi phí. 

Mặt ngoài của dự án được hoàn thiện một cách tỉ mỉ và thoáng đãng nhất

Mặt ngoài của dự án được hoàn thiện một cách tỉ mỉ và thoáng đãng nhất

Mặt trong của dự án Vinhomes Móng Cái – Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Móng Cái – Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân về mặt trong, bên phía chủ đầu tư sẽ đảm bảo bên trong căn hộ không có vách ngăn và hoàn toàn là bàn giao thô. Chính vì thế, chủ nhân có thể thoải mái thiết kế căn hộ theo đúng ý thích và nhu cầu sinh sống của cả gia đình. Ngoài ra, tường nhà cũng sẽ được chát phẳng và không xây cầu thang nhưng vị trí để xây sẽ được để chờ. Mọi không gian riêng tư của căn hộ sẽ được chủ nhân tùy ý thiết kế, bố trí và điều chỉnh. Từ đó đảm bảo hoàn thiện thiết kế mặt trong của căn hộ một cách ưng ý và tốt nhất. Không những thế, các cư dân khi sinh sống tại đây còn có thể trải nghiệm hệ thống cảnh quan xanh đầy ấn tượng và hệ thống đường điện, nước cùng khu vực nóng lạnh, điều hòa cũng được chờ sẵn để thi công. 

Mạt trong của dự án đảm bảo bên trong căn hộ không có vách ngăn

Mặt trong của dự án đảm bảo bên trong căn hộ không có vách ngăn

Lời kết

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Móng Cái – Vinhomes Golden Avenue Bắc Luân hiện đang là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư trên thị trường Bất Động Sản hiện nay. Tiêu chuẩn bàn giao này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và được chủ đầu tư đưa ra một cách rất chặt chẽ. Từ đó, mọi loại hình sản phẩm của dự án đều ở mức tiêu chuẩn nhất. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dự án cũng như tiêu chuẩn bàn giao của dự án.